Bảng giá thu mua điện thoại oppo cũ giá cao TPHCM

Bạn đang tìm dịch vụ thu mua điện thoại Oppo cũ vì sở hữu một chiếc Oppo cũ và muốn tìm nơi uy tín để bán giá cao? Hãy để Quang Minh Mobile giúp bạn, với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và nhận giá thu mua tốt nhất nhé.

Thu mua điện thoại Oppo cũ
Thu mua điện thoại Oppo cũ

Thu mua điện thoại Oppo cũ đa dạng

Tại Quang Minh Mobile, chúng tôi thu mua các dòng điện thoại Oppo cũ đa dạng từ cấu hình thấp đến cao. Dưới đây là danh sách một số model phổ biến của điện thoại Oppo mà chúng tôi chấp nhận thu mua:

 • Thu mua điện thoại Oppo F Series: Oppo F19 Pro+/ F19 Pro, Oppo F17 Pro/ F15/ F11 Pro/ F11/ F9/ F7/ F5…
 • Oppo A Series: Oppo A76/ A54/ A93/ A74/ A54s/ A33/ A92/ A12/ A5…
 • Thu mua Oppo Find Series: Find X3 Pro/ Find X3 Neo/ Find X3 Lite/ Find X2 Pro/ Find X2/ Find X/ Find 7/ Oppo Find 5…
 • Thu mua Oppo Reno Series: Reno 7 Pro/ Reno 6 Pro/ Reno 5 Pro/ Reno 4 Pro/ Reno 3 Pro/ Reno 2/ Reno 10x Zoom/ Reno Z/ Reno…
 • Oppo K Series: Oppo K9/ K7/ K5/ K3/ K1…

Mỗi series có một loạt các phiên bản cụ thể với nhiều tính năng và thông số kỹ thuật khác nhau vì thế giá cũng sẽ có sự chênh lệch với những điện thoại cũ.

Thu mua đa dạng Oppo cũ
Thu mua đa dạng Oppo cũ

Tình trạng điện thoại Oppo cũ nhận thu mua

Chúng tôi chấp nhận thu mua điện thoại Oppo cũ ở nhiều tình trạng khác nhau, bao gồm những sản phẩm đã qua sử dụng và còn mới. Tuy nhiên, chúng tôi không thu mua các thiết bị bị ăn trộm, mất mật khẩu, hoặc bị khoá. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi chỉ mua những sản phẩm hợp pháp và đảm bảo an toàn cho mọi người.

 • Điện thoại Oppo cũ đang hoạt động tốt, không trầy xước, hư, lỗi, ngoại hình đẹp.
 • Máy bị trầy xước nhẹ, hoạt động tốt và.
 • Máy mới, chưa active, hoặc còn bảo hành.
 • thu mua xác Oppo cũ bị hư hỏng nặng không thể sữa chữa, vỡ màn hình…

Quang Minh Mobile sẽ đánh giá theo từng trường hợp và đưa ra mức giá phù hợp nhất với từng tình trạng. Vì thế hãy cung cấp thông tin thật chính xác để nhận được mức giá tốt nhất nhé.

Giới thiệu về dịch vụ thu mua của Quang Minh Mobile

Bảng giá thu mua điện thoại Oppo cũ 2023

Dưới đây là một bảng giá thu mua điện thoại Oppo cũ 99%, nhưng hãy lưu ý rằng giá có thể dao động tùy thuộc vào từng sản phẩm cụ thể:

ModelGiá dự kiến
Oppo F SeriesTừ 1.500.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ
Oppo A SeriesTừ 800.000 VNĐ đến 4.000.000 VNĐ
Oppo Find SeriesTừ 2.000.000 VNĐ đến 11.000.000 VNĐ
Oppo Reno SeriesTừ 1.800.000 VNĐ đến 9.500.000 VNĐ
Oppo K SeriesTừ 1.200.000 VNĐ đến 5.500.000 VNĐ

Lý do Quang Minh Mobile thu mua Oppo cũ với giá cao

Giá thu mua Oppo cũ được tính thế nào? tại Quang Minh Mobile được xác định dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm tình trạng của sản phẩm, tuổi đời của điện thoại, và thị trường hiện tại. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn mức giá tốt nhất dựa trên thông tin bạn cung cấp.

luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu là phương châm của cửa hàng chúng tôi.

Thu mua Oppo cũ với giá cao để đảm bảo bạn nhận được giá trị xứng đáng cho sản phẩm của mình. Đồng thời, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Vì là một cửa hàng chuyên mua bán, thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại nên với những chiếc điện thoại Oppo cũ khi mua về, dù không còn sử dụng được nhưng chúng tôi có thể tận dụng các linh kiện để sửa chữa những chiếc điện thoại khác, vì linh kiện chính hãng lúc nào cũng sẽ tốt hơn.

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua 1 số thiết bị công nghệ khác như: Điện thoại cũ, iPhone cũ, iPad cũ

Cách bán điện thoại Oppo nhanh chóng

Nếu bạn muốn bán điện thoại Oppo cũ một cách nhanh chóng, hãy tham gia vào dịch vụ thu mua của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo giải quyết mọi thủ tục mua bán một cách nhanh gọn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Bước 1: Liên hệ và nhận tư vấn

 • Bước đầu tiên, bạn liên hệ với Quang Minh Mobile qua điện thoại, email, hoặc trực tiếp đến cửa hàng để được tư vấn việc bán điện thoại Oppo cũ của bạn.

Trong quá trình tư vấn, bạn cần cung cấp thông tin cơ bản về sản phẩm, bao gồm dòng sản phẩm, tình trạng, tuổi đời, và cung cấp các hình ảnh để Quang Minh Mobile đánh giá.

Bước 2: Ước Tính Giá Thu Mua:

 • Dựa trên thông tin bạn cung cấp, Quang Minh Mobile sẽ báo giá dự kiến cho bạn. Điều này có thể thay đổi sau khi kiểm tra thực tế tại cửa hàng.

Bước 3: Kiểm Tra Trực Tiếp:

 • Mang máy của bạn đến cửa hàng để cho phép nhân viên kiểm tra tình trạng và chất lượng của điện thoại Oppo cũ. Điều này giúp đảm bảo rằng thông tin bạn cung cấp trước đó là chính xác.

Bước 4: Thỏa Thuận và Thanh Toán:

 • Nếu bạn đồng ý với mức giá thu mua cuối cùng, bạn và nhân viên Quang Minh Mobile sẽ tiến hành thỏa thuận và chuẩn bị hồ sơ cần thiết.
 • Sau đó chúng tôi sẽ thanh toán ngay cho bạn, có thể thực hiện bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo sự thỏa thuận.
 • Đồng thời sẽ hỗ trợ bạn xoá dữ liệu hoặc tài khoản còn sót trong máy.

Quy trình này giúp đảm bảo rằng bạn có thể bán điện thoại Oppo cũ nhanh chóng và an toàn tại Quang Minh Mobile.

Cách bán điện thoại Oppo cũ nhanh chóng
Cách bán điện thoại Oppo cũ nhanh chóng

Chính sách thu mua Oppo cũ tại Quang Minh Mobile

Chúng tôi áp dụng chính sách thu mua minh bạch và công bằng, đảm bảo bạn nhận được giá trị xứng đáng cho sản phẩm của mình.

Thu mua điện thoại Oppo cũ giá cao: Chúng tôi cam kết mua điện thoại Oppo cũ với giá cao, đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất cho sản phẩm của mình. Giá sẽ được cập nhật từng ngày, theo đúng giá thị trường, hỗ trợ giá cao đối với khách có nhu cầu thu cũ đổi mới.

Thu mua tận nơi: Nếu là khách hàng ở xa, không có thời gian đến cửa hàng, hãy để lại thông tin địa chỉ, chúng tôi sẽ đến tận nơi theo yêu cầu của bạn. Trước khi đến chúng tôi sẽ định giá từ xa, nếu đồng ý, nhân viên cửa hàng sẽ có mặt ngay sau 15 – 45 phút.

Bảo mật thông tin tuyệt đối: Chúng tôi đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân của bạn và đảm bảo bạn có trải nghiệm an toàn khi giao dịch với chúng tôi. không có chuyện sẽ cung cấp thông tin cho bên thứ 3 nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng.

Lý do khách hàng chọn Quang Minh Mobile là nơi bán Oppo cũ

 • Khách hàng lựa chọn Quang Minh Mobile để bán điện thoại Oppo cũ vì chúng tôi mang đến giá trị cao, dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm đối với mọi giao dịch.

Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được như sau:

 • Giá thu mua cao hơn thị trường.
 • Báo giá trong 3 – 5 Phút.
 • Thu mua từ điện thoại mới đến xác Oppo cũ.
 • Cửa hàng làm việc 24/7 cả chủ nhật và ngày lễ.
 • Bảo mật và hỗ trợ sang thông tin cho khách hàng.
 • Tư vấn nhiệt tình, tậm tân, hỗ trợ cả sau khi đã bán máy.
 • Nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu và giỏi kĩ thuật.

Nơi thu mua điện thoại Oppo cũ

Thu mua tận nơi tại các khu vực Tp.HCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Thủ Đức (Quận Thủ Đức)

Quang Minh Mobile là nơi đáng tin cậy để thu mua điện thoại Oppo cũ tại TPHCM. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự hài lòng của bạn và tạo ra trải nghiệm thu mua thuận tiện và đáng tin cậy. Hãy liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và nhận giá thu mua tốt nhất cho chiếc điện thoại Oppo cũ của bạn.

Chi nhánh 1:

 • Địa chỉ: 505 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0395 24 24 24 (Mr. Quang)

Chi nhánh 2: